GIỚI THIỆU

Chúng tôi là ai? Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H là mô hình hợp nhất các các Đơn vị chuyên nghiệp về Dịch vụ Kỹ thuật công trình và vật tư công trình, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn có một giải pháp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện cho công trình. Mỗi Đơn vị của chúng tôi đảm trách một chuyên ngành. Chúng tôi có đội ngũ  thiết kế đẳng cấp và thi công chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi được chuẩn hóa từ khâu tư vấn giải pháp, thiết kế, dựng mô hình 3D, lựa chọn thiết bị, thi công lắp đặt đến bảo hành, bảo trì dài hạn, với mục tiêu đảm bảo cho quý vị sự yên tâm và hài lòng nhất.

Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H có trụ sở tại TP HCM, và B2cViet là 1 phần nhỏ trong hệ thống công ty quảng cáo 2H – với kho hàng tại Dĩ An- Bình Dương , với hoạt động chủ yếu là cung cấp vật tư như alu , mica , fomex, tấm ván nhựa, tấm xốp nhựa pp, tấm inox, màng nhựa PVC…. . cho khu vực TPHCM, Bình Dương , Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh và trên các tỉnh thành trên toàn quốc .Chúng tôi cam kết về chất lượng, nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng của mọi sản phẩm , công ty cung ứng  ra thị trường.

Các lĩnh vực chủ lực chúng tôi cung cấp là: Thiết kế và in ấn ,cung ứng vật tư cho lĩnh vực in ấn và quảng cáo . Chúng tôi có các nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý nhất để cung cấp cho các đại lý bán lẻ. Với năng lực của chúng tôi, quý vị có thể yên tâm sử dụng “Dịch vụ trọn gói” của chúng tôi cho mọi công trình của quý vị. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi.